Sự kiện Vũ Điệu Đấu La

 

Bạn yêu thích Đấu La Đại Lục? Bạn muốn thể hiện những bước nhảy điêu luyện của mình? Tham gia ngay thử thách #VuDieuDauLa để có cơ hội chiến thắng giải thưởng tổng trị giá lên đến 50,000,000 đồng cùng Đấu La VNG.

Thời gian: từ ngày 01/05 đến ngày 31/05

GIẢI THƯỞNG

- 01 GIẢI BÌNH CHỌN: dành cho video có lượng tương tác cao nhất

+ 10,000,000 đồng tiền mặt

+ Quà in-game: 28,888 Kim Cương

- 01 GIẢI ẤN TƯỢNG: dành cho video lọt vào "mắt xanh" của BTC

+ 10,000,000 đồng tiền mặt

+ Quà in-game: 28,888 Kim Cương

CÁCH THỨC THAM GIA

Bước 1: Vào ứng dụng TikTok, tìm hashtag #VuDieuDauLa, tham gia thử thách bằng cách đăng tải video cover điệu nhảy trên nền nhạc Phá Kén Remix của Đấu La VNG.

Bước 2: Đăng tải video đã quay ở bước 1 lên TikTok và để chế độ công khai và kèm hashtag #DauLaVNG #PhaKen #VuDieuDauLa

*Thời gian tham gia từ ngày 01/05 đến hết ngày 31/05

*Thời gian tính lượng tương tác từ: Từ ngày 01/5 đến hết ngày 31/05

*Giải thưởng sẽ được công bố trên kênh TikTok và Fanpage Facebook của Đấu La VNG sau khi kết thúc chương trình 5 - 7 ngày.

TIÊU CHÍ CHẤM GIẢI

Các giải thưởng sẽ trao dựa trên 2 tiêu chí là lượng tương tác và nội dung.

Tương tác của bài thi được tính bao gồm: views + like + comment + share. Tất cả các lượt tương tác cố ý hoặc bị nghi ngờ gian lận, sử dụng các thủ thuật hack, seeding, account clone, page clone sẽ không được ghi nhận. Mỗi tài khoản chỉ được tính 1 like, 1 share, 1 comment. Lượt share chỉ hợp lệ khi đặt ở chế độ công khai.

Về nội dung, tiêu chí sẽ do BTC bình chọn. Âm thanh, hình ảnh, trang phục/đạo cụ, ý tưởng sáng tạo và có tương tác với hiệu ứng sẽ là điểm cộng lớn trong bài dự thi.

LƯU Ý

Bằng việc tham gia Chương trình này, người chơi đồng ý với các điều khoản quy định của Chương trình như sau:

1. Ban Tổ Chức có quyền yêu cầu Người chơi thắng cuộc cung cấp thông tin cá nhân như Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân, Giấy khai sinh,.. để xác định thông tin cá nhân Người chơi. Nếu Người chơi thắng cuộc giả mạo hoặc không đủ điều kiện dự thi do Ban Tổ Chức quy định ở trên, kết quả sẽ bị hủy và giải thưởng sẽ được trao cho người chơi có số điểm cao kế tiếp. Ban tổ chức có trách nhiệm bảo mật thông tin cá nhân cho người chơi của Chương trình và không chia sẻ cho bên thứ 3 không liên quan. Mọi thông tin cá nhân do người chơi cung cấp chỉ được sử dụng nhằm mục đích trao đổi thông tin giữa công ty, BTC và thí sinh.

2. Những Người chơi đạt giải phải cung cấp thông tin cá nhân trong vòng 5 ngày sau khi công bố giải thưởng. Sau thời gian này, nếu không cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, Ban Tổ Chức sẽ tiến hành loại bài dự thi và tiếp tục chọn các bài dự thi có thứ hạng tiếp theo.

3. Các giải thưởng không thể chuyển nhượng. Ban Tổ Chức có quyền thay thế bất kỳ giải thưởng nào có giá trị tương đương mà không cần thông báo trước.

4. Các tiêu chí về video ấn tượng, sáng tạo hay điệu nhảy hay nhất sẽ do BTC bình chọn. Âm thanh, hình ảnh tốt cùng với ý tưởng sáng tạo là điểm cộng cho bài dự thi.

5. Người chơi đồng ý cho Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm có toàn quyền sở hữu và sử dụng một phần hay tất cả các thiết kế, ý tưởng, tư liệu, hình ảnh, video,…(sau đây gọi chung là “Tư liệu”) tham gia Chương trình cho các hoạt động quảng cáo, truyền thông và mục đích thương mại khác, bao gồm nhưng không giới hạn ở những hình thức quảng cáo trên mạng xã hội, trực tuyến, hay truyền thông cho Chương trình và Đấu La VNG không giới hạn thời gian và không cần thông báo trước nào cho Người chơi liên quan và không phải trả cho Người chơi bất kỳ khoản chi phí nào. Người chơi không yêu cầu quyền sở hữu hoặc các hình thức bồi thường khác đối với bất kỳ Tư liệu nào được Ban tổ chức và Đấu La VNG sử dụng. Người chơi không được phép chuyển nhượng/cho phép bên thứ ba nào khác sử dụng với bất kỳ mục đích nào đối với bản gốc của bài dự thi (video gốc không dán nhãn tên Người chơi TikTok) nếu chưa được sự đồng ý bằng văn bản từ Đấu La VNG. Mọi hành vi không tuân thủ điều khoản được nêu tại đây sẽ không được thừa nhận giá trị pháp lý.

6. Trường hợp bất khả kháng do thiên tai, lũ lụt, sét đánh, khủng bố tấn công máy chủ làm thất thoát dữ liệu, bài dự thi của Người chơi, Ban tổ chức giữ quyền quyết định thay đổi Chương trình và sẽ thông báo với Người chơi trong khoảng thời gian hợp lý.

7. Đấu La VNG có quyền dừng, điều chỉnh hoặc thay đổi nội dung và điều khoản chương trình trước khi chương trình kết thúc và thông báo tới người tham gia qua Facebook Fanpage chính thức Đấu La VNG.

8. Nếu người chơi có bất cứ thắc mắc, khiếu nại liên quan đến chương trình, vui lòng nhắn tin cho BTC qua Facebook Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm. Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, khiếu nại lên quan đến cuộc thi, BTC sẽ trực tiếp giải quyết và quyết định của BTC là kết quả cuối cùng. Ban Tổ Chức không chịu trách nhiệm trong trường hợp người thắng giải không nhận được giải thưởng do không cung cấp thông tin nhận giải đầy đủ, chính xác như Ban tổ chức yêu cầu trong thời gian quy định.

9. Người chơi đồng ý miễn trừ cho Ban Tổ chức khỏi mọi trách nhiệm pháp lý và khiếu nại (bao gồm nhưng không giới hạn: vi phạm hợp đồng, sai lầm cá nhân, sơ suất hoặc bất kỳ nguyên nhân khởi kiện nào khác theo pháp luật hoặc sự công bằng) phát sinh từ hoặc theo bất kỳ cách nào liên quan đến Chương trình này hoặc tác phẩm của Người chơi trong Chương trình.

10. Đấu La VNG, nhân viên của Đấu La VNG, nhà quảng bá và Ban tổ chức Chương trình nói chung không chịu trách nhiệm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại hoặc bất kỳ thương tích nào mà Người chơi hoặc bất kỳ người nào liên quan đến Chương trình có thể phải chịu. Tất cả Người chơi tự chịu trách nhiệm cho mọi tổn thất, thương tích, thiệt hại hoặc khiếu nại có thể phát sinh từ việc tham gia Chương trình.

11. Ban Tổ Chức bảo lưu quyền, tại bất kỳ thời điểm nào và không cần thông báo trước, gỡ bỏ hoặc vô hiệu hóa quyền truy cập của Người chơi hoặc dừng Chương trình nếu phát hiện bất kỳ một trong những dấu hiệu vi phạm Thể lệ Chương trình, vi phạm pháp luật, gây ảnh hưởng cho cộng đồng của Người chơi Hoặc dừng Chương trình tùy theo quyết định của riêng Ban tổ chức.

12. Mỗi người chơi sẽ được nhận tối đa 01 giải thưởng dựa trên thông tin ở CCCD, CMND. CCCD, CMND nhận giải cần trùng khớp thông tin với thí sinh tham gia của video dự thi.

Lưu ý dành cho Người chơi dưới 18 tuổi:

- Trước khi chọn tham gia Chương trình, Người chơi dưới 18 tuổi cam kết là đã thông báo và nhận được sự đồng ý của cha/mẹ hoặc Người giám hộ theo quy định của pháp luật đối với việc tham gia Chương trình, đồng thời cam kết rằng cha/mẹ hoặc Người giám hộ đã đọc, hiểu và hoàn toàn đồng ý tất cả các điều khoản Thể lệ Chương trình một cách tự nguyện để Người chơi tham gia Chương trình này.

- Cha/mẹ hoặc Người giám hộ của Người chơi và Người chơi hoàn toàn đầy đủ năng lực và đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo yêu cầu của pháp luật để tham gia Chương trình.


Đấu La VNG - Nguyên Bản Đại Lục Võ Hồn 3D


Thông tin hỗ trợ:

  • Các thắc mắc liên quan đến Đấu La VNG, Hồn Sư vui lòng gửi thông tin về trang HỖ TRỢ hoặc liên hệ trực tiếp đến Hotline: 1900 561 558 để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.
download topup code appicon