Thông báo ngừng phát hành Đấu La VNG

Các Hồn Sư thân mến,

Đầu tiên, BĐH Đấu La VNG xin phép gửi lời cảm ơn chân thành đến Hồn Sư đã và đang tham gia trải nghiệm sản phẩm Đấu La VNG - Đấu Thần Tái Lâm trong suốt thời gian qua. Đấu La VNG - Đấu Thần Tái Lâm tự hào là một cộng đồng đông đảo, có sự góp mặt của nhiều Hồn Sư đến từ mọi miền Việt Nam. Dù phải căng não trong những trận chiến nhưng khi kết thúc mọi người luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm và niềm đam mê với nhau. Tất cả những phút giây ấy sẽ mãi là những kỉ niệm khó quên của chúng ta.

Dù vậy, giống như Phiên Bản Thái Lan, hành trình khảo nghiệm đã đạt cửu khảo và thức tỉnh Võ Hồn tại Đấu La VNG: Đấu Thần Tái Lâm cũng đã đến chương cuối cùng. Các Hồn Sư thân mến, sản phẩm Đấu La VNG - Đấu Thần Tái Lâm sẽ chính thức dừng hoạt động.

BĐH Đấu La VNG xin được gửi đến các Hồn Sư lịch trình dự kiến của việc ngừng phát hành sản phẩm:

+ 06/03/2023: Chính thức gỡ game Đấu La VNG trên Google Play và AppStore. Đóng cổng nạp ingame/webpay (Hồn Sư vẫn có thể trải nghiệm game và sử dụng vật phẩm bình thường). Thực hiện kế hoạch hỗ trợ chuyển đổi sang game OMG 3Q hoặc Tân OMG3Q.

+ 25/04/2023: Chính thức ngừng dịch vụ vận hành.

Một lần nữa, thay mặt đội ngũ vận hành sản phẩm, BĐH Đấu La VNG xin gửi lời cám ơn chân thành nhất đến tất cả Hồn Sư đã luôn đồng hành cùng Đấu La VNG - Đấu Thần Tái Lâm.

BĐH Đấu La VNG - Đấu Thần Tái Lâm xin chúc các Hồn Sư thật nhiều sức khỏe và niềm vui trong cuộc sống.

download topup code appicon